ผ่าคลอด

ขอประสบการณ์คุณแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ พอดีน้องไม่ยอมกลับหัวหมอเลยนัดผ่า17ต.ค.นี้ค่ะ​ เจ็บมากไหม​?? แล้วหลังคลอดใช้ชีวิตลำบากกว่าคลอดธรรมชาติหรือเปล่าคะ​

1 Trả lời

ไม่รู้สึกเคยคะ รู้สึกตัวอีกทีก็ออกจากห้องผ่าตัดเเล้ว ตอนเเรกก็กลัวคะการที่เราสลบไปพอตื่นเเล้วรู้สึกเจ็บเเผลผ่าคะ เเต่ต้องรีบเดินนะคะ ได้ฝืนตัวเร็วคะ สู้ๆคะ คุณเเม่ ได้เห็นตัวเล่ก ก้หายเเล้วคะท

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่แต่ก็แอบๆกลัวอยู่ค่ะ😀😀