ขอประสบการณ์คุณแม่ที่ติดโควิดตอนคลอดลูกหน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์คุณแม่ที่ติดโควิดตอนคลอดลูกหน่อยค่ะ เพิ่งทราบว่าคุณพ่อติดโควิดเมื่อวาน ตอนนี้เราท้องได้ 39+5w แล้วค่ะ กลัวติดมากเลย แต่ไม่น่าจะรอด 😢

บ้านนี่ก็เพิ่งติดเมื่อวานค่ะไกล้คลอดแล้วยัง กังวนยุ่เลยค่ะ