ขอประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดหน่อยคะ

ขอประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดหน่อยคะ คลอดกี่สัปดาห์ อาการน้องเป็นยังไง แข็งแรงสมบูรณ์ดีไหมคะ เราอยู่ในภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดกลัวน้องออกมาไม่แข็งแรงคะ อายุครรภ์ปัจจุบัน 33 สัปดาห์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

มีคนรุ้จักคลอด 32W ครรภ์เป็นพิษ น้องต้องอบอยู่รพ 2 สัปดาห์ ดีที่แม่เค้าเอะใจเลยไปตรวจที่ ศิริราช แล้วโดนจับผ่าคลอดคืนนั้นเลย ถ้าคลอดที่อื่นก็ไม่รู้น้องจะเป็นยังไงบ้าง