แม่ๆที่เคยแท้ง แล้วท้องต่อไป น้องสมบูรณ์ดีไหมคะ

ขอประสบการณ์ของคุณแม่ ที่เคยแท้งหน่อยจ้า มีใครแท้งสมบูรณ์ แล้วท้องที่สอง น้องเป็นยังไงบ้างคะ พอดีของเรา ตอนท้องแรก แท้งสมบูรณ์ ตัวอ่อนหัวใจหยุดเต้นไปตอน 7 วีค ตอนนี้ ท้องที่สอง ได้ 5 วีคแล้ว (..พักท้อง บำรุงมดลูกมา 4 เดือน กินโฟลิกทุกวัน บำรุงอาหารทุกอย่าง) แต่ใจนึงก็ยังกังวลนิดๆ ไม่อยากเครียด เลยมาขอแชร์ประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยจ้าาา แล้วก็กำลังคิดว่า ควรนัดหมอซาวด์ครั้งแรก กี่วีค ดีคะ 6 หรือ 7 ดีคะ 😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ทั้งเคยแท้ง ทั้งเคยท้องนอกมดลูก ขูดมดลูกถึง 2 ครั้ง ปัจจุบันท้องได้ปกติค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก ไม่เจอปัญหากวนใจเลย แต่ก่อนจะปล่อยก็ดูแลตัวเองเยอะมากๆค่ะ ให้แข็งแรงจริงๆแล้วถึงปล่อย

สมบูรณ์ดีค่ะ เคยแท้งมา2ครั้งแล้ว คนนี้คนที่3ค่ะสมบูรณ์ดีไม่ผิดปกติเลยค่ะ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนท้องสัก5-6เดือน เค้าบำรุงโดยกินโฟลิกมาก่อนท้องครั้งนี้ค่ะ น้องเลยสมบูรณ์ดี