การเร่งคลอด

ขอประสบการณ์การเร่งคลอดของแม่ๆหน่อยค่ะ -เพราะอะไรถึงเร่งคลอด -ใช้วิธีไหน ระยะเวลาคลอด ระดับความเจ็บ -บล็อกหลังมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้โดนเร่งค่ะเพราะเกินกำหนด กำหนด31สิงหา กระตุ้นปากมดลูก2รอบไม่มีอาการอื่น วันที่1กันยาหมอนัดเร่งคลอด ทางสายน้ำเกลือ 12ชั่วโมงคลอดค่ะ ไม่ได้บล็อคหลังค่ะ เพราะคลอดเอง *ระดับความเจ็บตอนนอนรอคลอดคือปวดสุดๆนิ่งปวดมากเท่าไหร่ปากมดลูกยิ่งเปิดขึ้นเรื่อยๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ แอบกลัวค่ะ อีก3 วัน หมอนัดเร่งคลอดค่ะ