ท้องแฝด

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยท้องแฝดหน่อยค่ะ มีความผิดปกติยังไง ฝันแปลกมั๊ย เรานี้ฝันเห็นเด็กทีไรต้องมีสองคนทุกที เป็นไปได้มั้ยว่าอาจจะท้องแฝด ยังไม่ครบกำหนดซาวแต่ยังลุ้นๆอยู่

ฝันว่ามีผู้หญิงพาเด็กมาด้วย มาหาเรา บอกให้เด็กมาอยู่กับเรา แต่เป็นเด็กผู้ชายอ้วนๆ ขาวๆ ทำผมจุกเหมือนเทพจีนๆ ในฝันมาแค่คนเดียว พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปซาวน์ดู โอ้ะ โอออ แฝดชาย

ท้องแฝดค่ะไม่เคยฝันอะไรเรยมีแต่สามีฝันค่ะ

ลุ้นไปด้วยเลยค่ะ มาอัพเดตด้วยนะคะแม่

6y trước

ค่ะแม่ อยากรู้เร็วๆรอไม่ไหว เลยลองถามคนมีประสบการณ์ก่อน แฮร่ๆ

ขอให้น้องแฝดสมใจคุณแม่นะคะ☺️