มีมูกเลือดออก

ขอประสบการณ์​คุณแม่หน่อยค่ะก่อนคลอดมีอาการยังไงค่ะบ้านนี้มีมูกเลือดออกไม่เยอะต้องไปหาหมอไหมค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องหรือต้องรอให้เจ็บค่อยไปค่ะน้องดิ้นปกติค่ะ #ท้องแรกค่ะ39w4d

บ้านนี้น้ำเดินค่ะ ถ้ามีมูกเลือดเเนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

มีมูกเลือดไปได้เลยนะคะน่าจะปากมดลูกเปิดเเล้วค่ะ💖

ถ้ามีมูกเลือดควรไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ