ลูกคลอด34สัปดาห์​

ขอประสบการณ์​คุณแม่ลูกคลอดก่อนหน่อยค่ะ​ บ้านนี้ลูกคลอดเมื่อวันที่27/05/2562น้ำหนัก2165 ตอนนี้ยุในห้อง nicu​ พยายามไม่เครียดแต่ก้กังวลค่ะ​ เป้นห่วงลูก

สู้ ๆ ค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็ว ๆ นะค่ะ อยู่กับหมอแล้ว หายห่วงนะค่ะ. บ้านนี้คลอด 35 วีคค่ะ แต่หนุ่มน้อยที่บ้านแข็งแรงมาก ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็34วีคคะนน.2300หายใจเองไม่ได้ใช้เครื่องช่วย3วันส่องไฟเพราะค่าเหลืองเยอะ3วันปัจจุบันน้องแข็งแรงดีพัฒนาการดีคะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

บ้านนี้ก็ก่อนกำหนดค่ะ น้ำหนักแรกเกิด2000กรัมถ้วนน้องตัวเล็กมากได้ส่องไฟ4คืนคะ แต่ตอนนี้น้องน้ำหนัก4020แล้ว

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

บ้านนี้ก็ก็เกิดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ น้ำหนัก1750ค้ะ ตอนนี้10เดือนกว่าแล้วน้อง แข็งแรงปกติดีค่ะ

5y trước

ยูโรงพยาบาล14วันค้ะน้องหายใจเร้ว

ใจเย๋นๆค่ะคุนแม่..ยุกับคุนหมอแลัวขอให้คุนแม่ทำใจให้สะบายค่..สู้ๆๆน่ะค่ะคุนแม่

น้องบ้านนี้2380ปัจจุบันแข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

สู้ๆค่ะ