ผ่าคลอด

ขอประสบ​การ​ การผ่าคลอดหน่อยจ้าแม่ๆเปนยังไงกันนบ้างจะผ่าคลอด27ธันวาคมนี้จ้่ น่ากลัวไหม

1 Trả lời

ไม่น่ากลัวเลยค่ะเเม่ไปถึงห้องผ่าตัด​คุณ​หมดฉีด​ยาที่สันหลัง2เข็มไม่ถึงนาทีช้าค่ะ​ คุณ​หมอจะเอาอ้ะสักอย่างมานีบๆที่ขาเเล้วว่าเจ็บไหม....ถ้าม่เจ็บ​แล้วหมอ​ จะเริ่มผ่าค่ะ​ ตอนที่เอาน้องออดจะรุ้​สึกเหมือนมีคนขย่มท้องค่ะไม่เจ้บเลย​ เเต่จะรุ้อึดอัด​หายใจ​ลำบาก​ตอนเย้บแผลค่ะ​ วันน่ามาจะเจ้บเเบบทนได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มากจ้า