ขอปรึกษานะคะ ตอนนี้สับสนมาก ไม่รู้ว่า ลูกแพ้อาหาร หรือ แพ้อากาศ ลูกมีผื่นแดงขึ้นตามตัว คุณยายก็บอกว่า แพ้อากาศ อากาศหนาว แต่ใจแม่คิดว่า แพ้อาหาร จะดูยังไงคะ ต้องพาไปหาหมอมั้ย ตอนนี้ลูกอายุ 3 เดือน นมแม่ล้วน

หาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อน้องแพ้นมวัว จะได้ป้องกันทัน

ไปหาหมอคะ เพื่อให้วินิจฉัยคะ