ขอสอบถามแม่หน่อยนะคะว่าตอนท้องแม่ๆคนไหนชอบเคี้ยวน้ำแข็งกันไหมค่ะ

ขอบสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าตอนท้องชอบเคี้ยวน้ำแข็งเปล่ากันไหมค่ะ คือเราพอรู้ว่าท้องปั้บชอบเคี้ยวน้ำแข็งเปล่ามากเลยเหมือนเสพติดน้ำแข็งเลยก็ว่าได้ขาดไม่ได้เลย..จะเป็นอันตรายต่อลูกไนท้องไหมค่ะตอนนี้ท้องได้35+4แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นนะคะ กินน้ำแข็งแล้วจะเป็นการกระตุ้นลูกดิ้นอรกวิธีนึงค่ะ