สงไสตัวเอง

ขอบสอบตามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนไม่มา มีอาการท้องอืด พะอึดพะลม บ่างวันก็อาเจียน แต่บ่างที่ก็คิดว่าตัวเองกินเยาะ เรยรอซื้อมาตรวจ

สงไสตัวเอง

ประจำเดือนขาดมา 7-8วัน ไม่มาตามปกติ

มิ๊ว่าท้องนะคะ ปจด ขาดกี่วันแล้วคะ

ไปฝากท้องไวๆเลยค่ะ ยินดีจ ด้วยจ้า

ท้อองเเล้วยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา​ ท้องจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องคะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่

ท้องค่ะ