คนท้องติดโควิท มีวิธีรักษาตัวอยู่ที่บ้านยังไงบ้างคะ พอดีหนูติดโควิท🙏🏻🥺

กินยารักษาตามอาการค่ะ กินน้ำอุ่นเยอะๆ จิบบ่อยๆ คอยวัดอุณหภูมิ วัดออกซิเจนในเลือด

กินยาพารา ตามอาการค่ะกินน้ำอุ่นทำตัวเองให้แข็งแรงอย่าซม

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻😚😊😊