เเม่ๆๆรู้เพศลูกตอนกีวีคค่ะตอนนี้ท้องได้12+5wอยากทราบเพศลูกเเม่ๆช่วยดูหน่อยว่าเพศหญิงหรือชายค่ะ

1 Trả lời

ต้องดูรูปหว่างขาค่ะ ตอนนี้อาจจะยังอ่อนเกินไป ยังมองไม่ค่อยเห็นค่ะ แนะนำว่ารอสักหน่อย นัดรอบหน้าหมอซาวด์ก็น่าจะเห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ