พอดีพี่สาวพึ่งคลอดลูกสาวเมื่อวาน เเม่ชื่อชมพู่ พ่อชื่อ เบนซ์ ลูกสาวชื่อไรดีเเนะนำหน่อยค่ะ

ขอบคุณสำหรับชื่อที่เเนะนำร่วงหน้าน่ะค่ะ🙏🙏

พอดีพี่สาวพึ่งคลอดลูกสาวเมื่อวาน เเม่ชื่อชมพู่ พ่อชื่อ เบนซ์ ลูกสาวชื่อไรดีเเนะนำหน่อยค่ะ

พลอยไพลิน, พลอยใส,พลอยชมพู,ใบภู

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ สรุปน้องชื่อน้อง ไบร์ท น่ะค่ะ