ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วรู้สึกตื่นเต้น กังวล แล้วก็กลัวอย่างบอกไม่ถูก แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดเหมือนกันบ้างคะ

ตื่นเต้นมากเลยจ้า แต่แม่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือเจ็บท้องคลอดเลยคะ