ขอถามอะไรหน่อยค่ะน้ำอสุจิผู้ชายอยู่ได้กี่วันคะพอดีวันที่ 31 นี้ ไข่เราตก

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แต่เรามีอะไรกับแฟนในวันที่ 28 ก่อนวันไข่ตก 2-3 วันจะมีโอกาสติดน้องนี่ค่ะ แต่ไม่ได้มีอะไรกันในช่วงวันไข่ตกอีกเพราะแฟนเราเป็นคนไม่ค่อยชอบทำการบ้านคะ บ่อยค่ะ

48 ชม.ค่ะหรือ2วัน

3y trước

ไข่เรามีอายุ24ชม.หรือวันเดียวค่ะ