ผลอัลตร้าซาวด์

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ อัลตร้าซาวด์รอบแรกตอน8wกำหนดคลอด01/01/65 พอมาอัลตร้าล่าสุดตอน28w ในอัลตร้าซาวด์บอก21/12/64...แม่อยากรู้ว่าตกลงเชื่ออัลตร้าซาวด์รอบไหนกันแน่ค่ะ ตอนนี้30w5d#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ยึดตามอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกค่ะ

3y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ