หนูผช.หรือผญ.ช่วยดูหน่อยค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ หมอไม่แน่ใจค่ะว่าน้องเพศอะไร ช่วยดูหน่อยนะคะ ที่บ้านจะซื้อของกันค่ะ

หนูผช.หรือผญ.ช่วยดูหน่อยค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจแม่ซื้อแบบกลางๆไว้ก็ได้คะ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

📌