มีแม่ๆท่านไหนที่ลูกในท้องดิ้นแรงบ้างคะ😻😻

บ้านนี้ พึ่ง6เดือน ดิ้นที ท้องขยับเป็นคลื่นเลยค่ะ วันไหนไม่ดิ้นไม่งอแง เงียบมากบางทีแม่ก็แอบตกใจอยู่55555

บ้านนี้ดิ้นแรงมากค่ะท้องนี้ แรงกว่าตอนท้องคนแรกมาก แล้วน้องยุกยิกทั้งวันเลย ทำแม่สะดุ้งบ่อยมาก😅

ถือว่าน้องแข็งแรงนะค่า

2y trước

ขอบคุณค่ะ😻😻😸