ลูกแพ้นมวัว แม่ๆท่านไหนที่ลูกน้อยแพ้นมวัวบ้างคะ น้องทานยี่ห่อไหนกันบ้างคะที่อาการดีขึ้น ช่วยแนะนำหน่อยค่า

1 Trả lời

หลานชายเป็นค่ะ น้องให้กินนมแพะแทนหลังหย่านมแม่ ตอนนี้หลาน 4 ขวบ เขามีภูมิและกลับมาทานนมวัวได้ปกติค่ะ แต่จะให้ดีปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ