สอบถามค่ะ แบบนี้คืออะไรค่ะ ขึ้นตามตัวไปหมดค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะต้องทำไง #6เดือน

สอบถามค่ะ แบบนี้คืออะไรค่ะ ขึ้นตามตัวไปหมดค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะต้องทำไง
#6เดือน
1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่