ควรเลิกนมตอนดึกลูกดีไหม

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ อยากลดนมตอนดึกลูกค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะดีหรือเปล่าลูกได้11เดือนแล้วคะมันเร็วไปไหมค่ะ. เพราะลูกดื่มนมแล้วหลับคาขวดตลอดค่ะ(ชง8ออนซ์)เข้านอน21.00จะร้องดื่มนมอีกครั้งตอนตี2หรือตี3ตลอดเลยแต่อยากเลื่อนไปให้เขาดื่มอีกที6โมงมันยาวไปไหมค่ะเพราะลองเลื่อนมาสองสามวันลูกงอแงนิดหน่อยแต่นอนต่อเองได้บ้างแต่บางคืนนอนเองไม่ได้เลย(มักจะโดนว่านะคะ)

บ้านนี้คนโตเลิกตอน7เดือนค่ะ ถามหมอแล้วก็ว่าเลิกเร็วยิ่งดี ฟันไม่ผุ