อยากสอบถามแม่ๆๆ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ พอดีว่าวันนี้ช่วงเช้ามีน้ำไหลออกมาแต่ไม่มาก ไหลไม่ตลอด แต่พอเวลาเราเดินจะไหลไม่มากเหมือนเราเป็นประจำเดือนคะ แล้วเมื่อตอนนี้ตี1.37 มีมูกใสไหลออกมาเยอะมากพร้อมกับมีน้ำไหลออกมาด้วย แบบนี้เรียกว่า น้ำเดินใช่ไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆๆ
1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะอาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วหรือคุณแม่อาจจะน้ำเดินแต่กำลังไหลน้อยอยู่ค่ะ