ตังครรภ์35สับดาห์ แล้วนมไหลจากเต้าออกมาเล็กๆหน่อยๆแล้วค่ะ มีใครเค่ยเป็นบางค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปกติครรภ์แฝด คลอดกี่สับดาห์ค่ะ ต้อนนี้ท้องแข็งบ่อยมาก

1 Trả lời

แฝดปกติแล้วประมาณ32-37ก็คลอดแล้วค่ะ น้ำนมไหลปกติค่ะแม่ไม่ต้องบีบนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ