ท้อง 13w แม่ๆมีอาการเจ็บท้องน้อยมั้ยคะ เวลายืนหรือเดิน

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรกแอบกังวล

เราปวดท้องบ่อยค่ะ(ถ้าเดินเยอะ) ปวดตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้16w ปวดหนักกว่าเดิม ปวดจนต้องนอนนิ่งๆเป็นวัน หมอบอกว่ามดลูกขยาย อย่าเดินเยอะ อย่าของหนัก นั่งมอไซค์ การทบกระเทือน ปวดเฉยๆไม่เป็นไร แต่ถ้าเลือดออกต้องไปรพ.

เหมือนกันเลยค่ะ 13วีค ปวดท้องน้อยบ่อยมาก ตื่นเช้าลุกนั่งก็ปวดแล้วค่ะ เดินก็ปวด ร้าวลงจิมิเลย ท้องสองค่ะ แต่ท้องแรกไม่เป็น

15 วีค ปวดท้องบ่อยค่ะ ปวดทุกวัน นั่งๆนอนๆ ก็ปวด หาคุณหมอแล้วหมอว่าไม่เป็นอะไรค่ะ

เวลาเดินเยอะๆเราก็ปวดค่ะแต่หมอบอกไม่เป็นอะไรพยายามอย่าเดินอย่ายืนเยอะค่ะ

เป็นค่ะ หมอบอกปกติ อาจจะเป็นพราะช่วงนี้เลือดไปเลี้ยงลูกเยอะ เลยปวด

มีเจ็บมิจิร้าวขึ้นท้องแปปๆค่ะ อย่ายืนนานหรือเดินบ่อยนะคะแม่

เป็นค่ะ ให้คุณพ่อนอนลูบท้องให้ทุกวันเลย 😥

พยายามเคลื่อนไหวช้าลงค่ะ ช่วยได้

เป็นค่ะ 13Wเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ