บ้านนี้ ท้องแรก40+3ค่ะ ไปหาหมอหมอซาวด์ให้หมอบอกว่า น้องยังอยู่ได้ค่ะ หมอจะประมาณน้ำคร่ำกับรกให้ว่าสมบูรณ์ไหม ถ้าน้ำคร่ำน้อยก็จะกระตุ้นปากมดลูกให้ ถ้ายังไม่เปิดจะฉีดยากระตุ้นให้จ้า บ้านนี้หมอระตุ้นปากมดลูกให้2รอบเลยค่ะ กว่าน้องจะยอมออก 😅😅

8mo trước

บ้านนี้ไม่ยอมออกเลยค่ะ หมอนัดผ่าเเล้ว🥰

ไปหาหมอค่ะแม่ ปกติต้องไม่เกิน40วีคนะคะ หลังจากนั้นรกจะเริ่มเสื่อมและเป็นอันตรายต่อลูกในท้องแล้ว ให้หมอนัดผ่าได้แล้วค่ะถ้ายังไม่เจ็บท้อง

8mo trước

ขอบคุณค่ะเเม่

เอาจริงๆยิ่งอยุ่นานน้องยิ่งตัวโต จะคลอดยากมั้ยคะแม่