สอบถามทีค่ะ...คุณเเม่เตรียมของใช้น้องตอนกี่เดือนบ้างคะ

บ้านนี้พึ่งทยอยซื้อค่ะ พึ่งรู้เพศเมื่ออาทิตต์ที่แล้ว❤️

12mo trước

ตอนนี้21wแล้วค่ะแม่

ตอนนี้23สัปดาห์ค่ะ รู้เพศแล้วทะยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศ4 เดือนเลยค่ะ555

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยคะ

พึ่งทะยอยซื้อค่ะตอนนี้23W

6 เดือนพึ่งทะยอยซื้อค่ะ