ท้องไม่ใหญ่แต่น้ำหนักเพิ่มมา4โล ท้องได้17week ปกติมั้ยค่ะท้องไม่ป่องเลยเด็กจะตัวเล็กมั้ยค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่เป็นไรค่ะ น้ำหนักน้องปกติพอแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยน้ำหนักลดตั้งแต่ไตรมาสแรกถึงสองเกือบ 10 โล ตอนนี้8 เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมา3-4โลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องดีทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอนประมาณ5-6เดือนเลยค่ะ แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะไม่เกี่ยวกับท้องเล็กใหญ่