เตรียมของใช้ไปโรงพยาบาล วันคลอดคุณแม่ต้องเตรียมอะไรหิ้วไปโรงพยาบาลบางค่ะ ของใช้สำหรับลูกแนะนำด้วยคะ

ชุดน้องใส่วันกลับบ้าน ผ้าอ้อมเยอะมากๆๆ เข็มกลัดผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว 3-4ผืน ผ้าห่มน้อง หมอนน้อง หมวก ถุงมือ แพมเพิสใส่กลับบ้าน หลอดฉีดยาใช้หยอดนมเวลาเข้าเต้ากระตุ้นให้น้องดูด น้ำขิง น้ำหัวปลี หรือน้ำอินทผลัมสำหรับบำรุงนมแม่