สอบถามค่ะ ท้อง6เดือนกินทุเรียนได้มากน้อยแค่ไหนคะ ท้องแรกค่ะ

ทานได้ค่ะ ถ้าอยากทานเยอะ ก็ไปปรับอาหารการกินอย่างอื่นเอา ถ้าจะให้ดีวันละ1-2 พูล กำลังดีค่ะ

วันล่ะพูพอค่ะแม่ และไม่ควรกินทุกวันค่ะ