จะ20สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลย ขอดูท้องคุณแม่คนอื่นหน่อยค่ะ #ทีมตุลา

จะ20สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลย  ขอดูท้องคุณแม่คนอื่นหน่อยค่ะ #ทีมตุลา

เหมือนกันเลยค่ะเเม่บ้านนี้23week3dรู้สึกเเค่น้องตอกกับดิ้น ท้องไม่ค่อยออก เลยถ้าใส่เสื้อผ้าปกติ แบบคนทั่วไปก็ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง กัลวนมาก กลัวลูกตัวเล็ก😂

บ้านนี้เริ่มออกชัด​ๆตอน​ ​23 ​ W​นี้เอง ค่ะ​ ท้องแรก​ ปกติเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วค่ะ​ แต่น้ำหนักเพิ่งขึ้นมาแค่​ 2​ กก.เองค่ะ​ ก่อนท้อง​ 58​ ตอนนี้​ 60

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยออกค่ะ นอกจากใส่ชุดเดรสหรือรัดรูป ถ้าใส่ชุดบอลนี้เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ ช่วยนี้อัดของกินเยอะมากแต่น้ำหนักก็ไม่ค่อยเพิ่ม

37วีคแล้ว ยังไม่เคยมีอาการอะไรเลย กำหนด26มิ ย. ท้องแรก. ท้องเล็กไปไหมคะกังวลว่าน้ำหนักลูกจะน้อย

ถ้าแม่ตัวเล็ก ผอม กินน้อย ก็ยังไม่ค่อยออกค่ะ คิดว่าน่าจะไปออกช่วง6หรือ 7 เดือนขึ้นไป

คิดว่าท้องของแม่จะออกช่วง25-40วีคนะค่ะไม่ต้องกังวลค่ะขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณ(ก็พอค่ะ

22+3 กำหนดคลอด 6 ตคค่ะ เป็นคนที่ตัวเล็กและท้องแรกค่ะ ตอนนี้นน 54 ค่ะ เริ่มอึดอัดท้องมากๆค่ะ

3y trước

ท้องใหญ่จัง เราไม่มีท้องเลยทุกคนคิดว่าท้องทิพย์

32+4 ป้าแถวบ้านถาม นี้ท้องจริงหรือพึ่งกินข้าวอิ่ม 🤣 ท้องเล็กมาก

27+1 วีคเเล้วค่ะ ท้องก็ไม่ค่อยออกเหมือนกัน #ท้องเเรกคะ

25 weekขึ้นไปน้ำหนักขึ้นไว้มาก และท้องเราจะโตช่วงนั้น