ขอคำเเนะนำหน่อยคะท้องได้ 28 Weeks 1 Day เเล้วสามารถย้อมผมได้ไหมคะอยากย้อมมากๆเบื่อสีผมนี้เเล้ว☺️😁💗

1 Trả lời

ช่วงตั้งครรภ์ ควรหลีกเลี่ยงการย้อมผม หรือยืดผมค่ะ เพราะมีสารเคมี กลัวสูดดมเข้าไปแล้วส่งผลต่อตัวเล็กค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ🙏🏻💗