อยากสอบสอบถามคุณเเม่ๆถ้าสมมุติว่าท้องน้ำหนักเยอะมาก หมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์ไหมค่ะ กังวนจัง กลัวน้ำหนักลูกเยอะเกิน ไปอัตราซาวเเต่ละทีน้ำหนักน้องเยอะมาก

1 Trả lời

น้ำหนักเยอะทำไมต้องยุติการตั้งครรภ์ด้วยคะ หมอบอกเหรอว่าน้องผิดปกติถึงขั้นต้องยุติ

4y trước

การจะยุติการตั้งครรภ์เขาไม่ได้ดูที่น้ำหนักค่ะ