ท้องราวๆไตรมาสแรกผายลมบ่อยมากแอบมีกลิ่นด้วย แบบนี้ปกติไหมคะ 😁

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งเเต่เริ่มท้องจนตอนนี้จะ7เดือนเเล้วยังปู๊ด ป๊าดตลอดค่ะ🤣🤣

4y trước

ปกติเราก็เป็นคนปู๊ดป้าดตชาดค่ะแต่ไม่ค่อยมีกลิ่นหลังๆมานี่แบบต้องไปแอบไกลๆ