ขอถามได้ไหมค่ะเวลาหมอจะนัดผ่าคลอดหมอจะเขียนไหนใบนัดแบบไหนค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหากฝากครรภ์ที่คลีนิกหมอจะมีใบนัดสีขาวให้เราแล้วแต่หมอแต่ละที่จะให้ แต่ถ้าที่โรงพยาบาล พยายาลจะให้ใบนัดเราแล้วเรามาตามนัดนั้นได้เลย

4y trước

หมอให้ใบนัดมาค่ะแต่ เป็นคำว่าPVค่ะคืออะไรค่ะ