ท้องประมาณ6สัปดาห์มีตกขาวเยอะเเต่ไม่คันไม่มีสีไม่กลิ่นผิดปกติไหมค่ะ ตั้งเเต่ท้องมาไม่เคยเป็นค่ะมาเป็นท้องนี้กังวลมากค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

เป็นลักษณะใสๆใช่ไหมคะ น่าจะตกขาวคนท้องค่ะ

2y trước

ปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นสีขาวขุ่นเป็นลิ่มไม่คันไม่มีกลิ่น อันนี้ผิแปกติค่ะ ติดเชื้อรา