อาการน้อยใจสามี

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ทุกครั้งที่เราเปิดโทรศัพท์สามี บังเอิญไปเจอเกี่ยวกับแฟนเก่าของสามี เราเกิดอาการน้อยใจ ว่าทำไมสามียังไม่ลบไปอีก ทั้งๆที่มีเรากับลูกอยู่แล้ว หรือเขายังรู้สึกดีกับคนเก่าค่ะ และทุกครั้งที่เราเจอ เราจะไปแอบร้องคนเดียวเสมอ และบางครั้งในใจก็มีน้ำตา

เป็นเหมือนกันค่ะแม่แอบดูโทรศัพท์แฟนมีทั้งเฟสแฟนเก่ากิ้กเก่า นำส่ำช่วงนี้มีผุ้หญิงทักมาหาเขาก็บอกว่าเพื่อนกันแต่ผุ้หญิงคนนั้นมีสามียู เราก็คนน้อยใจไม่ได้บ้างวันเราถึงขั่นวีนใส่ควบคุมอารมณ์ไม่ยุ

เราก็เป็นค่ะขี้น้อยใจแต่เราก็บล็อกแล้วก็พูดๆๆปนด่า5555 อีกอย่างพอท้องเรานี่ก็ชอบพูดเรื่องเก่าๆ กลัวแฟนไปมีคนอื่นตอนท้อง กลัวว่าแฟนจะนึกถึงแฟนเก่า คิดมาก แต่ก็น้อยใจจริงๆนะ 😓