13 week ท้องเริ่มเเตกลายเเล้ว เเม่ๆมีครีมบำรุงเเนะนำ ช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ🥹

บ้านนี้ใช้ cerave แบบกระปุกค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องแรก จนตอนนี้ท้องสองก็ยังใช้อยู่ ใช้ได้นานมากกกกก ไม่มีแตกเลยค่ะ ทาเช้าเย็น ทาหน้า ทาตัว ส่วนที่แตกไปแล้วช่างมัน ทาพยุงไปไม่ให้แตกเพิ่มดีกว่าค่ะ 😄