มีแม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติเเล้วแผลปริบ้างมั้ยคะ ทำยังไงถึงดีขึ้นเอ้ยไม่อยากเย็บใหม่🥺

ปริต้องเย็บใหม่ ไม่งั้นแผลอักเสบติดเชื้อแน่นอนค่ะ

11mo trước

ของเค้าไปหากมอหมอบอกแผลด้านในติดกันไม่ได้เย็บใหม่ให้แต่ว่าแผลด้านนอกยังไม่ค่อยติดเลยแม่