ท้องได้24weekแล้วคะ แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าเดิมเยอะ ปกติไหมคะ

เรา 29วีค รู้สึกดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่ช่วง 20-24 วีค จะมีบ้างที่บางวันเรายุ่งแล้วไม่รู้สึกค่ะ จริงๆน้องก็ดิ้น แต่แม่ไม่ได้สังเกต จะรู้สึกชัดเจนตอนเรานอนนิ่งๆ นั่งนิ่งๆไม่ได้ทำอะไร ปกติที่น้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ถ้ายังดิ้นทุกวันก็โอเคค่ะ แรงบ้าง เบาบ้าง ไม่เป็นไร แต่ถ้า 28+ วีคขึ้นไปแล้วต้องนับ ต้องสังเกตดีๆค่ะ ทุกวันนี้รู้สึกได้ยันตอนเดินเลยค่ะว่าลูกดิ้น555555555

24เหมือนกันค่ะ ดิ้นน้อยลงมากปกติแค่เอามือไปสัมผัสที่ท้องก็จะตอบกลับ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

แต่นี้24วีคคือดิ้นเก่งมากค่ะรู้สึกทุกครั่งเวลานอนนิ่งๆค่ะ

ถ้าวันไหนเราเพลียหรือเหนื่อยลูกจะไม่ค่อยดิ้นค่ะ

จะดิ้นสม่ำเสมอ28+งับ