ถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ9สัปดาห์นี้2เดือนรึ3เดือนค่ะพอดีสับสันไปดูวิธีการนับอายุครรภ์แต่ละอันไม่เหมือนกันนับตามรุปรึยังไงค่ะ

1 Trả lời

2 เดือน 1 วีคค่ะ บ้านนี้นับตามหลัก 4วีค = 1 เดือน