ปกติค่ะเราตอนท้องแรกรู้สึกตอน20วีคแล้วแต่ท้องล่าสุดนี้น้องดิ้นเร็วมากตั้งแต่17วีคค่ะ

8mo trước

อยากให้เต่นระบำไวๆ🥰

19 วีคค่ะรู้สึกว่าน้องตอดแล้ว แต่ไม่ถึงกับดิ้นให้เห็นอย่างชัดเจนค่ะ

8mo trước

ผช.จ้าา แม่รักสวยรักงาม ลูกชายจะแต่งตัวยังไงง 5555

เราคิดว่าเป็นท้องร้อง มันดึ้บๆ 555

บ้านนี้20วีคถึงรู้สึกว่าน้องตอดค่ะ

8mo trước

อยากโดนตอดบ้างง🥹

เราทราบตอน 22 week ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

8mo trước

ขอบคุณค่าแม่ เห็นในติ้กตอกว่าน้องหัวใจไม่เต้นตอน 27 week เราก็เลยกลัวค่ะ

ดิ้น

8mo trước

ใช่ค่ะแม่ๆบางท่านอาจรู้สึกแล้ว แต่เราแค่อยากรู้ว่าเราไม่รู้สึกมันปกติเหมือนท่านอื่นๆบ้างมั้ย