มีแม่ๆบ้านไหนให้น้องกินนมS26กล่องสีม่วงบ้างค่ะ บ้านนี้แพ้นมไฮคิวกล่องสีทองโฉมใหม่

แม่บ้านนี้ก็ให้น้องทาน s-26 สีม่วงอยู่ค่ะน้องอึวันละ 1-2 ครั้งค่ะแต่ค่อนข้างจะอึเหนียวค่ะ

ลองเปลี่ยนดูค่ะแม่ นมผงต้องเปลี่ยนจนกว่าตะถูกกับน้องค่ะ