😀แม่ๆที่ก.ท.ม. ตรวจnipt ที่ไหนกันคะ ? ส่วนตัวอยากตรวจที่คลินิกไม่อยากไปร.พ. ขอคำแนะนำหน่อยคะ😘😘😘

ตรวจกับ G-NIPT Thailand ค่ะ มีพยาบาลมาเจาะเลือดถึงบ้านฟรี ส่งเลือดไปเข้าแลบที่ประเทศเกาหลี แค่ 5 วันทำการ ก็รู้ผลแล้วค่ะ

3y trước

ก็ G-NIPT Thailand ไงคะ เป็นบริษัทตรวจโครโมโซมอันดับ1 ของเกาหลีค่ะ

รักษ์นรีคลินิกค่ะ คุณหมอมีแลปให้เลือกเยอะ thai nipt, nifty , panorama, nice, g nipt