ตั้งครรภ์ได้ 6เดือนแร้ว ไปซาวหมอบอกผู้หญิงนี่เชื่อได้มั้ยค้ะ เพราะกลัวออกมาแร้วเป็นผู้ชาย เพราะอยากซื้อของเตรียมแร้วอ่ะค่ะ

ส่วนมากถ้าคุณหมอพูดเจนขนาดนี้ไ​ม่น่าพลาดค่ะ​ นอกจากคุณจะพูดเปน2อย่าง

ถ้าเห็นแบชัดๆ ก็ไม่น่าผิดพลาดนะคะ 😊