ให้นมลูกอยู่ทาน C-vitt ได้มั้ยค่ะ

ไม่ได้แม่ ผลไม้รสเปรี้ยวก็งดก่อนน้า เดี๋ยวน้องท้องเสียจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ให้นมลูกอยุ่กินไปแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ

3y trước

แม่ก็กินไปแล้ว 1 เลยหยุดกินค่ะ

อย่าพึ่งเลยค่ะ กินน้ำผลไม้แทนดีกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า😅

งดก่อนค่า เดี๋ยวน้องท้องเสียน๊า

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ

กินไม่ได้นะคะ อันตรายต่อเด็ก

3y trước

ขอบคุณค่า

ไม่แนะนำค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่า🙂

งดไว้ก็ดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ

งดก่อนนะค่ะ

3y trước

โอเคค่า