แปลกมั้ยคะ 17 วีคแล้วลูกยังไม่ตอดเลย

ไม่ได้ผิดปกติ แต่ละคนลูกตอดอายุครรภไม่เท่ากัน บางทีน้องอาจตอดแต่คุณอาจไม่ทราบว่านี่คือตอด ถ้าไม่พบหมอ หมอซาวด์ให้น้องดิ้นดีคือปกติค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน18wนิดๆค่ะท้อง2ค่ะคุนแม่อย่ากังวลเลยน่ะค่ะ

เดี๋ยวตอดดิ้นเมื่อไหร่แม่เตรียมตัวอดนอนได้เลย😆😆

บ้านนี้ตอด14wค่ะ ตอนนี้16w2d ตอดทั้งคืนเลย 😂

ไม่แปลกนะคะ บ้านนี้ตอดครั้งแรกตอน18 w

บ้านนี้รุ้สึกตอน18wนิดๆค่ะท้อง2ค่ะ

บ้านนี้19w4d ยังใม่ตอดเรยจ้า

เรา19ถึงเริ่มรู้สึกค่ะ #ท้องแรก

ไม่แปลกคะทบางคน18-20wถึงรู้สึกคะ