ขอทราบชื่อลูกของแม่ๆหน่อยค่า ทั้งคนที่้ตรียมไว้ และคนที่คลอดแล้ว ทั้งชายและหญิง 😘😘

เตรียมไว้เยอะเลยค่ะ​ สุดท้ายให้แม่เลือก​ แม่ดันเลือกชื่อ​ ปัน​ ส่วนใจเรามีชื่อปันปัน​ อยู่​ในลิสพอดี​ เลยตั้งชื่อ​ ปันปัน​ ค่ะ

4y trước

บ้านนี้เตรียมไว้เป็นชื่ิอ ปันปัน เหมืินกันเลยค่ะ ❤️

น้องกลมกล่อมคะ..ชื่อจริงยังไม่ได้ตั้งเลย ยังไม่รุ้เพศคะ (ชื่อนี้ตั้ง ตั่งแต่เริ่มคบกับพ่อเด็ก ตอนนี้ 15 ปีแล้วคะ 😁😁)

* เด็กชาย คีรินทร์ คร้าบ 35+1ละงับ แม่กำลังคิดว่าจะเรียกชื่อเล่นว่า คีย์ คีน หรือต้นกล้าตามที่คุณยายคิดไว้ดีค่ะ 👶🏻💗🤗

พี่แสตมป์,พี่ต้นกล้า น้องเจ้าขุน คุณแม่เปนคนตั้ง แต่พ่อเค้าตั้งไททัน อยู่ในท้องค่ะ คลอดมกราคม

พี่ชายชื่อ กวิน กวินภพ น้องชาย ชื่อ แผ่นดิน ปุณณวัฒน์ (ทางบ้านยายเรียก น้องปุณ)

น้องโอที คุณพ่อทำงานโรงงานถุงมือ ทำโอทีบ่อยเลยให้น้องชื่อโอที น้องผู้ชาย

น้องพิงค์ อีกคนกำลังจะเกิดพ่อเค้าตั้งให้ ลูกผู้หญิง ชื่อ น้อง ต้นข้าวคะ

ลูกชายคนแรกชื่อ ก้าวหน้า ลูกชายคนที่2 33วีค3วัน พี่ชายตั้งให้ น้องปลาวาฬ

เด็กชายจักรกฤษณ์ น้องอะตอม ชื่อนี้มีที่มาค่ะ น้องเลือกเองด้วย 😆

พอตเตอร์ พันทิวา 🥰 23 มีนา 64 จ้า แม่บ้านนี้ชอบแฮร์รี่พอตเตอร์สุดๆ