มีใครน้ำหนักลูกน้อยมั้ยค่ะ 37 วีค แล้ว 2.5 กรัม อีก10กว่าวัน แม่นัดผ่าคลอดแล้ว กังวลว่าลูกจะตัวเล็กเกินไป แล้วนัดผ่าคลอดต้องเตรียมยังไงบ้าง ค่ะ

1 Trả lời

ไม่เสมอไปค่ะ บางคนซาวมาได้ 2500กรัม คลอดออกมา3000กรัมก็มีค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ